Not logged in [Login - Register]
Go To Bottom
Printable Version | Subscribe | Add to Favourites ตั้งหัวข้อใหม่
[*] posted on 15/9/08 at 16:57 [ QUOTE ]

ยาแผนโบราณตำรับวัดท่าซุง


ยาแผนโบราณตำรับวัดท่าซุง

(มีจำหน่ายที่บ้านซอยสายลมและวัดท่าซุง)

ติดต่อสอบถาม พระเจ้าหน้าที่ตึกรับแขก วัดท่าซุง โทรศัพท์ (056) 502 - 506
เปิดทำการเวลา 09.00 - 10.30 น. และ 12.00 - 16.00 น.


หลวงพ่อได้กรุณาให้จัดยาจำหน่ายเพื่อสงเคราะห์ลูกหลานดังนี้

๑. ยาพระนอนวัดป่าโมกข์ – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดพีดี ๔๐๐ และยาแคปซูลพีเฮิร์บ” - ซึ่งเป็นยาของท่านผกาพรหม สรรพคุณรักษาโรคได้ทุกโรคตามคำอธิบายของท่าน ซึ่งได้เคยพิมพ์แจกลูกหลานมาแล้ว

๒. ยาหนอนตายอยาก – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดและยาแคปซูลบ้านพงษ์ประดิษฐ์” - เจ้าของยาเป็นพระธุดงค์ สรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ถ้ารับประทานเป็นประจำทุกวัน จะทำให้แก่ช้า เมื่อจะรับประทานยานี้ให้ถ่ายรูปไว้ก่อน หลังจากรับประทานยาไปแล้วทุกๆ ๑ ปี ให้ถ่ายรูปเพื่อเปรียบเทียบดูกับรูปที่ถ่ายไว้ก่อนรับประทานยา เพื่อตรวจสอบผลของยา ยานี้ควรรับประทานคู่กับยาเก้าร้อยจะให้ผลดีขึ้น

๓. ยาเก้าร้อย – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๙๐๐” – ส่วนผสมของยาได้รับความเมตตาจากท่านปู่พระอินทร์ ประกอบด้วยพริกไทย ๓๐๐ เม็ด กระเทียม ๓๐๐ กลีบ แห้วหมู ๓๐๐ หัว ตากให้แห้งแล้วบดเข้าด้วยกัน เวลาจะรับประทานให้ผสมน้ำผึ้ง ปั้นเป็นยาลูกกลอน สรรพคุณเป็นยาปรับระดับความดันของโลหิตให้พอดี คนที่รับประทานยานี้เป็นประจำจะทำให้ร่างกายแข็งแรง

๔. ยาฤาษีหายป่วย – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาระบายตราพระฤาษี” – ส่วนผสมของยาได้รับความเมตตาจากท่านปู่ชีวกโกมารภัจ ชื่อของยาหลวงพ่อได้กรุณาตั้งชื่อเอง สรรพคุณเป็นยาระบาย รับประทานทุกวันจะช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ

๕. ยาบำรุงประสาท – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาถ่ายแก้วกาญจน์” – ส่วนผสมของยาได้รับความเมตตาจากท่านปู่ชีวกโกมารภัจ สรรพคุณเป็นยาบำรุงประสาท แก้โรคประสาทไม่ปกติ ความจำเสื่อม สมองเลอะเลือน จนกระทั่งถึงบ้า ท่านปู่บอกว่าคนที่เป็นโรคบ้า ๑๐๐% หลังจากรับประทานยานี้ไปแล้ว ๑๕ วัน โรคบ้าจะลดลงเหลือเพียง ๑๕%
๖. ยาขยายเส้น – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยากษัยเส้น” – สรรพคุณแก้อาการปวดเมื่อยเส้นตึง เหน็บชา ชาตามมือตามเท้ามากหรือเร็วอย่างผิดปกติเมื่ออยู่ในอิริยาบถเดิมนานๆ

๗. ยารักษาโรคอัมพาต – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาแก้ลม” – สรรพคุณรักษาโรคอัมพฤกษ์และอัมพาต อวัยวะบางส่วนของร่างกายเคลื่อนไหวไม่ได้ตามปกติ เช่น ปากเบี้ยว หน้าชา ตาแข็ง แขน-ขาหมดแรง กระดิกไม่ได้หรือตายไป

๘. ยารักษาโรคมะเร็ง – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๒๐๐” – สรรพคุณรักษาโรคมะเร็งในร่างกายทุกชนิดให้ทุเลาและให้หายจากอาการป่วยของโรคมะเร็งได้ ถ้าผู้ป่วยยังอยู่ในสภาพที่ไม่ทรุดโทรมจนเกินไปและไม่มีโรคอื่นแทรก

๙. ยาฟ้าทะลายโจร – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดและยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร” – สรรพคุณเป็นยาเย็นใช้แก้ร้อน แก้พิษ บวม ผื่นคัน เป็นไข้ ตัวร้อน ปวดศีรษะ รักษาแผลสด แผลมีหนอง แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เริม งูสวัด รักษาโรคบิด ท้องร่วง กระเพาะ ลำไส้ และระบบทางเดินอาหารอักเสบ รักษาโรคหวัด ไอ เจ็บคอ ปอด ระบบทางเดินหายใจอักเสบ เยื่อหุ้มสมอง ปาก ฟัน เหงือก หู ถุงน้ำดี และมดลูกอักเสบ รักษาโรคคางทูม และความดันโลหิตสูง

๑๐. ยาเทพประทาน – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาระบายตราเทวดานางฟ้า” – ท่านเจ้าของยาคือท่านปู่พระอินทร์และท่านปู่ชีวกโกมารภัจ สรรพคุณมีผลในการรักษาแผลในกระเพาะลำไส้ แก้ริดสีดวงทุกประเภท แก้โรคฝีคัณฑสูตร ขับลมดีมาก และเป็นยาระบายในตัว คนที่กินยานี้แล้วแก่ช้ากว่าปกติมาก เสียงจะใสขึ้น ถ้ารับประทานเป็นประจำจะป้องกันโรคมะเร็งได้

๑๑. ยาพระประทาน – ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๕๐๐” – ท่านเจ้าของยาคือท่านปู่ชีวกโกมารภัจ ตามตำราที่ท่านว่าไว้มีสรรพคุณแก้โรคทั้งปวง ถ้ากินได้ ๑ เดือน จะอยู่หอก, ๒ เดือนจะอยู่ดาบ กินได้ ๑ ปีจะอยู่แหลนอยู่เข็ม เสือขบไม่ตาย รูปงาม แก่แล้วเป็นหนุ่ม มีปัญญาทรงไตรเภทได้ ผิวเนื้อเหลืองดังดอกการะเกด มีกลิ่นหอมดังดอกอุบล มีกำลังเจ็ดช้างสาร เดินบนน้ำได้
๑๒. ยาแก้โรคมะเร็งและโรคอักเสบภายใน

ตัวยา ขมิ้นชัน ๑ กำมือ กับหญ้าแพรก ๑ กำมือ โขลกให้ละเอียดคั้นกับน้ำปูนใส (ปูนกินกับหมาก) แล้วกรองด้วยผ้าขาวบาง

วิธีใช้ รับประทานครั้งละประมาณ ๑ ถ้วยชา หรือประมาณ ๓๐ ซี.ซี. รับประทานวันละ ๑ ครั้ง ก่อนอาหารเช้า ๓๐ นาทีหรือ ๑๕ นาทีเป็นอย่างน้อย

รักษา โรคมะเร็ง และโรคอักเสบต่างๆทั้งหมด เช่น โรคกระเพาะ โรคลำไส้อักเสบ ตับอักเสบ ไตอักเสบ ฯลฯ หาย

ถ้าโรคเบาหวาน ขณะที่กินยา ห้ามกินกะปิกับของแสลง คือ ของหวานในช่วงที่กินยา ๓ วันหาย

ถ้าโรคฝีในท้อง กินเป็นระยะๆ ระยะละ ๓ วัน กินไป ๓ วัน เว้นไป ๗ วัน เป็น ๓ ระยะ ถ้าโรคไต กินวันละ ๓ ถ้วยติดต่อกัน หาย


ประวัติของยานี้หลวงพ่อเล่าให้ฟัง
เมื่อวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๒๘


ยานี้ท่านพ่อหมอโกมารภัจมาบอกหลวงพ่อ โดยหลวงพ่อเล่าให้ฟังว่า

“ยานี้คือยารักษาโรคมะเร็ง โรคเบาหวานเพียงแค่พื้นๆ โรคกระเพาะ โรคตับนี้รักษาง่าย ท่านบอกว่า แต่อย่าไปรับรองชาวบ้านเขานะ ห้ามรับรองชาวบ้านเขา ฝีในท้องกิน ๓ ระยะๆละ ๓ วัน เว้น ๗ วัน หาย บอกว่าถ้าหัวฝีแตกยิ่งดีใหญ่ โรคไต ๓ ถ้วยหาย โรคอักเสบทั้งหมดรักษาได้ทุกอย่าง โรคเบาหวานห้ามกินกะปิและของหวานในช่วงเวลาที่กินยา คนไข้คนไหนไม่เว้นของแสลง ไม่ควรสงสาร เพราะว่าตัวเขาเองเขายังไม่รัก แล้วเราจะไปรักทำไมต้องถือคตินี้นะ

ประวัติความเป็นมาเมื่อปีพ.ศ. ๒๕๐๓ ตอนนั้นอยู่ชัยนาท คุณชูศรีเธอเป็นโรคมะเร็งในมดลูก รักษาตัวมาเป็นเดือนหมดเงินเป็นหมื่น มะเร็งระยะสองไม่หาย เธอมาปรารภอาการป่วยให้ฟัง ยาฉันก็ไม่มี ฉันก็ไม่รู้ไปหาที่ไหน นั่งนึกถึงท่านโกมารภัจ ท่านก็มา ท่านบอกให้แม่มันไปตลาดโพธิ์นางดำ ไปถามหมอโบราณที่นั่น หมอชื่ออะไร รูปร่างอย่างไร ท่านก็ไม่บอก บอกไปเถอะไปเจอะใครเขาบอกยาของเขารักษาหาย ให้เอามารักษาจะหาย ใช่ไหมประวัติความเป็นมาจำไว้นะ

แล้วแกก็ไปทันที ไปรอลงเรือที่ประตูน้ำเขื่อนเจ้าพระยา ก็ไปรอลงเรือ ไอ้ท่าเรือก็มีผู้ชายคนหนึ่งผอมโปร่งผิวขาว แต่งตัวเรียบร้อย ไม่พูดไม่จากับใคร นั่งเฉยหัวก็ขาวโพลน นั่งเฉยคอยเรือเกือบชั่วโมงไม่พูดกับใครเลย เวลาลงเรือหางยาวบังเอิญนั่งคู่กันไป เรือวิ่งไปประมาณ ๑ กิโลเมตร แกหันมาถามว่าหนูไปไหน บอกจะไปตลาดโพธิ์นางดำ ถามไปทำไม บอกลูกสาวประจำเดือนออกไม่หยุด หมอบอกเป็นมะเร็งที่มดลูก

ชายคนนั้นแกถามต่อไปว่า แล้วนี่จะไปไหน บอกไปหาหมอ ถามหมอชื่ออะไร แกบอกไม่รู้ บอกไม่รู้ไปอย่างไร บอกว่าพระท่านบอกถ้าไปเจอะหมอที่โพธิ์นางดำ ท่านเป็นหมอโบราณ ถ้าท่านบอกยารักษาหายให้นำมาเลย บอกถ้าอย่างนั้นไม่ต้องไปยาที่ฉันมี พอเรือหางยาวสวนมา แกก็กวักมือบอกกลับได้

แล้วปรากฏว่าวันหลังไปถามเรือหางยาวคนนั้นว่า คนรูปร่างแบบนั้นขึ้นที่ไหน ไอ้เรือหางยาวเขารู้จักกัน บอกเวลานั่งมาเห็น เวลาขึ้นไม่เห็น ตอนขึ้นเขาเก็บสตางค์ไม่เห็น โดดน้ำไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้

แกทำกินไม่ถึงถ้วยชา แค่ครึ่งถ้วยชา ถ้วยเดียวหาย แต่ท่านบอกว่าให้กิน ๓ ถ้วยแล้วจะหายสนิท มะเร็งนี่นะ ไอ้เบาหวานเรื่องเล็กๆ เล็กหมดเลย เบาหวานขนาดม้า มะเร็งช้าง ท่านเลยบอกหาย ไอ้วัณโรคกินนานหน่อยนะ กิน ๓ วันติดๆกัน เว้นไป ๗ วัน ๓ ระยะ เท่ากับกิน ๙ ถ้วยหาย

ท่านก็เลยสรุปอักเสบทั้งหมดใช้ได้หมดเลย เดี๋ยวลองถามท่านถ้ากินบ่อยๆจะได้ไหม ท่านบอกกินป้องกันโรคต่างๆปีละงวด กิน ๓ วัน ถ้ากินป้องกันร่างกายทรุดโทรม ๖ เดือนงวด จะไปกินเร็วกว่านั้นไม่ได้ ๖ เดือนกิน ๓ ถ้วย

แต่ท่านบอกอย่าไปรับรองใครเขานะ บอกเราเคยกินหายมาแล้ว เราอย่าไปรับรองผล ถ้าบังเอิญมันเป็นระยะปลายและคนนั้นจะต้องตายมีอยู่ อย่าไปรับรองเขา แล้วท่านบอกว่าหญ้าแพรกทำให้เย็น ขมิ้นรักษา และก็น้ำปูนใสทำให้ทุกอย่างแห้งเร็ว...”
หลวงพ่อลงสังฆกรรมในพระอุโบสถวัดท่าซุง ท่านจึงเล่าให้พระในวัดฟังถึงเรื่องนี้ และสมเด็จองค์ปัจจุบันเสด็จมาบอกหลวงพ่อว่า พระชัยศรีเป็นโรคมีแก๊สจุกขึ้นหน้าอกใช่ไหม ให้ถามดู พระชัยศรีรับว่าใช่ พระองค์ตรัสว่าให้กินยานี้แล้วจะหายโรค (ลมจุกหน้าอก)

ต่อมาเมื่อวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๒๕ ท่านแม่ศรีมาบอกให้หลวงพ่อฉันยานี้ เนื่องจากระยะนี้หลวงพ่อไม่สบายมาก เป็นเพราะอุจจาระแข็งเป็นดานเกาะกระเพาะหนาและมีเสมหะปิดหน้าอยู่ ลำไส้ทำงานไม่ได้ ไม่ดูดซึมอาหารเลย กลับดูดซึมเข้าไปแต่อุจจาระที่แข็งอยู่นั้น

หลังจากท่านแม่ให้ล้างท้องอย่างหนักแล้ว ให้ยาละลายเสมหะหลายขนานช่วยอุจจาระออกไปมากแล้ว ท่านให้ฉันยาท่านโกมารภัจขนานนี้ก่อนอาหารเช้า เพื่อรักษาโรคลำไส้อักเสบซึ่งเป็นมานานแล้ว เพียงแก้วแรกของการฉันยาลงไป เกิดปฏิกิริยาทันที คือภายในท้องปั่นป่วน และอาการนี้เป็นทั้งวัน ขับอุจจาระออกมาก หลวงพ่อท่านเล่าให้ฟังว่า ท่านโกมารภัจบอกว่าอาการที่ลำไส้อักเสบหายไปแล้ว แต่ถ้ายังมีอาการนี้เกิดขึ้นอีกก็ฉันยานี้ได้

หมายเหตุ: ก่อนกินยานี้ให้นำดอกไม้ธูปเทียนบูชาพระ ขอพระองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าช่วยให้โรคหายไปจากร่างกาย ขอพรท่านโกมารภัจเจ้าของยา ขอให้ท่านช่วยให้ยานี้มีฤทธิ์ทำลายโรคให้หมดไป ขอพรท่านแม่ศรีช่วยด้วย ขอให้โรคทั้งหลายสลายตัวไปให้หมด นับตั้งแต่กินยานี้เข้าไปแล้ว ยานี้ใช้ได้ผลเฉพาะบุคคลที่มีความเชื่อในพระพุทธเจ้า พระธรรม และพระอริยสงฆ์เท่านั้น จึงขอสรุปไว้อีกครั้งดังนี้

๑. โรคเบาหวาน กินยานี้ ๑ วาระ (กินยา ๓ วัน วันละ ๑ ถ้วย) ช่วงเวลาที่กินยานี้อยู่ ห้ามกินกะปิและของหวาน เช่น น้ำตาล เป็นต้น

๒. โรคฝีในท้องหรือวัณโรค กินยานี้ ๓ วาระ โดยกินวาระละ ๓ วัน ๓ ถ้วย แล้วเว้นไป ๗ วัน กินอีก ๑ วาระ คือ ๓ วัน ๓ ถ้วย แล้วเว้นไปอีก ๗ วัน กินอีก ๑ วาระ

๓. โรคไต ลำไส้อักเสบ กระเพาะเป็นแผล กิน ๑ วาระ (๓ วัน ๓ ถ้วย) โรคอักเสบทั้งหมด ยานี้แก้ได้

๔. โรคลมจุกหน้าอก (ตัวอย่างพระชัยศรี)

๕. กินป้องกันร่างกายทรุดโทรม (ชะลอความแก่) กิน ๑ วาระ เว้นไป ๖ เดือน กิน ๑ วาระ เรียกว่ากินทุก ๖ เดือนเรื่อยไป กันร่างกายทรุดโทรม

จากหนังสือ “สมบัติพ่อให้”
ยาใหม่ปรุงตามสูตรที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อให้ไว้มีดังนี้๑๓. บำรุงเลือดสตรี – เป็นยาบำรุงเลือดสตรี บำรุงฮอร์โมน ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส ประจำเดือนมาเป็นปกติ และลดอาการผิดปกติอันเนื่องมาจากวัยทองของสตรี ใช้ได้กับสตรีทุกวัย

๑๔. ยาแมนเฮิร์บ – สรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงฮอร์โมน บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงผิว แก้ปวดเมื่อย และลดอาการผิดปกติอันเนื่องมาจากภาวะวัยทองของบุรุษ ใช้ได้กับบุรุษทุกวัย

๑๕. ยาแคปซูลแอล.เอฟ. – สรรพคุณเป็นยาระบาย บำรุงธาตุ กระจายลม กระจายโลหิต ช่วยลดความดัน ลดไขมันในเส้นเลือดและในร่างกาย

๑๖. ยาหอมตราเทวดานางฟ้า – สรรพคุณเป็นยาบำรุงหัวใจ บำรุงธาตุ กระจายลม แก้ลมวิงเวียนหน้ามืด ตาลาย ปวดหัวใจ แน่นหน้าอก อ่อนเพลีย กระสับกระส่าย หายใจไม่ออก คลื่นเหียนอาเจียน ปลายมือปลายเท้าเย็น

๑๗. ยาแคปซูลบีเฮิร์บ – สรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยขจัดอนุมูลอิสระออกจากร่างกาย บำรุงผิว บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย แก้ปวดเมื่อย

๑๘. ยาเม็ดและยาแคปซูพีดี – สรรพคุณเป็นยาปรับธาตุ แก้ธาตุไม่ปกติ บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต รักษาธาตุให้เป็นปกติ

๑๙. ยาเม็ดและยาแคปซูลคาร่า – สรรพคุณเป็นยาขับปัสสาวะ บำรุงไต แก้ทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
ราคายาแผนโบราณตำรับวัดท่าซุง


ยาสมุนไพรที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อได้กรุณาให้จำหน่ายเพื่อสงเคราะห์ลูกหลานนั้น บัดนี้ได้จดทะเบียนขึ้นตำรับยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยาที่จดทะเบียนขึ้นตำรับยาแล้วทั้งหมด ยังบรรจุในกล่องที่มีฝาสีเหมือนเดิม ส่วนประกอบของตัวยาเหมือนเดิมทุกประการ เข้าพิธีพุทธาภิเษกก่อนนำมาสงเคราะห์ลูกหลานเหมือนเดิม เพียงแต่ชื่อและสรรพคุณได้เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้ถูกต้องตามกฎระเบียบการจดทะเบียนขึ้นตำรับยาของกระทรวงสาธารณสุข ดังนี้

๑. ยาขยายเส้น เปลี่ยนชื่อเป็น ยากษัยเส้น ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท

๒. ยาบำรุงประสาท เปลี่ยนชื่อเป็น ยาถ่ายแก้วกาญจน์ ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท

๓. ยาเทพประทาน เปลี่ยนชื่อเป็น ยาระบายตราเทวดานางฟ้า ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท

๔. ยารักษาโรคอัมพาต เปลี่ยนชื่อเป็น ยาแก้ลม ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท

๕. ยาฟ้าทะลายโจร เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๖. ยาฤาษีหายป่วย เปลี่ยนชื่อเป็น ยาระบายตราพระฤาษี ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท

๗. ยาพระนอน เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดพีดี ๔๐๐ และยาแคปซูลพีเฮิร์บ
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๘. ยาพระประทาน เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๕๐๐
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๙. ยาหนอนตายอยาก เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลบ้านพงษ์ประดิษฐ์
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๐. ยาเก้าร้อย เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๙๐๐
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท
๑๑. ยาบรรเทาโรคมะเร็ง เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ๒๐๐
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๒. ยาบรรเทาโรคเบาหวาน เปลี่ยนชื่อเป็น ยาเม็ดและยาแคปซูลเอสแอล
ชนิดเม็ด ราคา ๕๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๘๐ บาท
ชนิดแคปซูล ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๓. ยาบำรุงเลือดสตรี เปลี่ยนชื่อเป็น ยาแคปซูลสตรีบ้านพงษ์ประดิษฐ์ ราคา ๑๐๐ บาทเปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๔. ยาแมนเฮิร์บ เปลี่ยนชื่อเป็น ยาแคปซูลเอ็มเฮิร์บ ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๕. ยาแคปซูลแอลเอฟ ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๖. ยาหอมตราเทวดานางฟ้า ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๗. ยาแคปซูลบีเฮิร์บ ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๘. ยาเม็ดและยาแคปซูลพีดี ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท

๑๙. ยาเม็ดและยาแคปซูลคาร่า ราคา ๑๐๐ บาท เปลี่ยนเป็น ๑๖๐ บาท


**หมายเหตุ** ยาทั้งหมดนี้ได้เข้าพิธีพุทธาภิเษกแล้ว ควรนำเก็บไว้ในที่สูงให้พ้นจากการข้ามกราย ก่อนรับประทานควรอธิษฐานขอบารมีองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ พระอริยสงฑ์ทั้งหลาย พระอรหันต์ทั้งหลาย พรหมเทวดาทั้งหมดทั่วทั้งจักรวาล ท่านเจ้าของยาและครูบาอาจารย์ทั้งหลายสืบๆกันมา มีท่านปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจ หลวงปู่ปานวัดบางนมโค พระเดชพระคุณหลวงพ่อพระราชพรหมยาน เป็นที่สุด ให้ท่านเมตตาสงเคราะห์ด้วย จะให้ผลดียิ่งขึ้น

ท่านสามารถสั่งซื้อทางไปรษณีย์ โปรดระบุรายการสิ่งของให้ชัดเจน ในนาม...และระบุเบอร์โทรศัพท์ด้วย

ท่านพระครูปลัดสมนึก สุธมฺมถิรสทฺโธ
วัดท่าซุง
อ.เมือง
จ.อุทัยธานี
61000


[ PROFILE ] [ FIND ] [ U2U ]
ตั้งหัวข้อใหม่

Go To Top